Anh Ba Nguyên Khang

“Suốt một thời gian uống bia rượu nhiều, cộng với áp lực làm việc căng thẳng ba Khang bắt đầu có rất nhiều  vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy do khi uống bia rượu cùng với ăn đồ ăn lạ, tanh, sống”

Do đặc thù công việc, các dự án đổ về nhiều nên anh Ba Nguyên Khang thường xuyên phải ở trên công trình, ngồi làm bản vẽ, tối thì đi nhậu tiếp khách nhiều. Suốt một thời gian uống bia rượu nhiều, cộng với áp lực làm việc căng thẳng khiến anh bắt đầu có những vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy do khi uống bia rượu cùng với ăn đồ ăn lạ, tanh, sống. Triệu chứng đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu kéo dài làm mình dần chán ăn, mệt mỏi, hay buồn nôn dẫn đến sút cân.

 

Anh chia sẻ ” Từ ngày bà xã tham khảo ý kiến bác sỹ gia đình, được tư vấn kỹ và mua Bifiso UK cho mình dùng thì những triệu chứng đó đã không còn nữa. Đây là sản phẩm men vi sinh nổi tiếng của hãng dược phẩm NutriZing – Anh Quốc. Sản phẩm này bổ sung tới 16 chủng lợi khuẩn của hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và rối loạn tiêu hóa”

” Anh em nào có bệnh về viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, hay thường gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi, phân sống, táo bón. Hoặc cơ thể hấp thu kém, ăn không tiêu, các anh em phải dùng kháng sinh kéo dài thì có thể mua Bifiso UK để hỗ trợ điều trị nhé! Sức khỏe phục hồi, hiệu quả quá nên mình chia sẻ ngay, phải có sức khỏe thì mới làm việc tốt và bảo vệ gia đình mình được các bác ạ!”

 

 

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết được quan tâm