Chị Trần Phương Anh

“Bifiso Uk giúp chồng tôi giảm hẳn triệu chứng viêm đại tràng, ăn uống ngon miệng hơn và đặc biệt không còn gặp phải những bất tiện hàng ngày nữa”

Theo chị Phương Anh, chồng chị từng có thời gian bị viêm đại tràng hành hạ nên ăn uống khó khăn khổ sở, đi đâu ra ngoài cũng cảm thấy bất tiện vô cùng. Công việc lại hay phải sử dụng tới rượu bia để tiếp khách, vì thế mà hệ tiêu hóa ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề.

Chị Phương Anh chia sẻ: ” Mình cũng sốt ruột tìm hiểu rất nhiều sản phẩm, để giúp chồng giảm đau cũng như tránh bất tiện khi có công việc bên ngoài. Thật may, nhờ chị bạn có chồng cũng đang mắc phải hội chứng ruột kích thích chia sẻ cho mình sản phẩm Bifiso UK”

” Sản phẩm này này giúp chồng mình giảm hẳn rối loạn tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn và đặc biệt không còn gặp phải những bất tiện hàng ngày nữa. Mình đã tìm hiểu và mua Bifiso UK cho chồng sử dụng được một thời gian, thì tình trạng sôi bụng, đầy hơi, đau đớn và đi ngoài đã cải thiện rất nhiều. Chồng mình cũng phải phát biểu: “Hình như đại tràng của anh được “thay mới” thì phải. Ăn uống ngon miệng, tiêu hoá tốt mà thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn”.

” Thực sự mình rất vui vì đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho chồng. Ngoài ra, mình cũng yên tâm và tin tưởng vào Bifiso UK vì đây là sản phẩm với thành phần men vi sinh nổi tiếng của hãng dược phẩm NutriZing đến từ Anh Quốc. Khi sử dụng Bifiso sẽ giúp bổ sung 16 chủng lợi khuẩn hệ vi sinh đường ruột và chứa 15 tỉ lợi khuẩn/viên nang cao nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, trong đó có 3 chủng lợi khuẩn rất tốt cho viêm đại tràng Lactobacillus, Bifidobacterium, Streptococus nên hoàn toàn phù hợp với tình trạng của chồng mình “

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết được quan tâm