NSƯT. Đại tá Phạm Cường

Nghệ sĩ ưu tú Phạm Cường thường bị đau bụng khi ăn uống bên ngoài nên bổ sung men vi sinh để hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ ưu tú Phạm Cường trong vai chú Quân trong bộ phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù là người nổi tiếng nhưng sau giờ làm, nam nghệ sĩ thường xuyên về nhà ăn cơm với vợ con. Đồng nghiệp, bạn bè thường trêu đùa anh là “người chồng quốc dân”, “mẫu đàn ông lý tưởng”.

Nghệ sĩ Phạm Cường chia sẻ, đằng sau đó cũng có lý do, mỗi lần ra ngoài ăn về bụng anh rất khó chịu, đi ngoài nhiều lần, có khi cả đêm không ngủ được. Vợ con nam nghệ sĩ lo lắng trước tình trạng rối loạn tiêu hóa của anh.

Do đặc thù công việc nên đôi khi ăn uống bên ngoài với bạn bè hoặc ngoại giao không thể tránh khỏi. Để đảm bảo sức khỏe cho bố, con gái của nghệ sĩ Phạm Cường cùng mẹ xin tư vấn từ bác sĩ gia đình. Theo chia sẻ của bác sĩ, bổ sung thêm men vi sinh giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ ổn định hệ tiêu hóa, góp phần phòng bệnh viêm đại tràng cho nam nghệ sĩ.

Sau khi tìm hiểu, gia đình lựa chọn sản phẩm men vi sinh Bifiso UK để nghệ sĩ Phạm Cường cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Con gái thường nhắc nghệ sĩ Phạm Cường uống men vi sinh để hỗ trợ cải thiện đường tiêu hóa.

“Sau thời gian sử dụng khoảng 30 viên, bụng tôi thấy ổn định hẳn, ăn uống thoải mái hơn. Tôi không phải quá kiêng khem các món ăn lạ. Mỗi lần ra ngoài ăn uống, tôi cứ dùng 1-2 viên men vi sinh Bifiso UK là yên tâm”, nghệ sĩ Phạm Cường nói.

Nghệ sĩ Phạm Cường thường dùng men vi sinh Bifiso UK khi ra ngoài ăn uống.

 

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết được quan tâm