Anh Trần Đông Âu

Anh Âu chia sẻ anh luôn ” thủ sẵn” 1-2 hộp Bifiso UK trong nhà để “dập lửa” bụng dạ, nhất là với khi phải thường xuyên thức khuya, ăn đêm, bia rượu, rối loạn giờ giấc, kèm thêm áp lực tâm lý từ khủng hoảng Covid.

“Bố tôi qua đời vì K đại tràng. Bác tôi và chú tôi cũng dính căn bệnh này. Bác sĩ nói khả năng di truyền sang tôi là khá cao, nhất là nếu không có chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ ( như ăn đồ dầu mỡ khó tiêu, đồ sống, kém vệ sinh, lạm dụng bia rượu)”

Anh tìm hiểu và được biết: ” K đại tràng thường khởi phát bằng chứng viêm đại tràng hoặc viêm đại tràng co thắt – những cơn đau ruột âm ỉ kéo dài, ăn khó tiêu, chán ăn, táo bón xen kẽ tiêu chảy … (hay có thể hiểu là ruột bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm , sưng phù , gây tắc nghẽn đường tiêu hoá…)

Anh Âu tâm sự: ” Từ ngày bố tôi mất sau cuộc đại phẫu đau đớn  , tôi ý thức nhiều hơn về sinh mệnh và sức khoẻ của mình. Tôi bắt đầu nhìn thành phần các thực phẩm trước khi cho vào bụng. Tôi ăn ít hơn, đúng giờ hơn, hạn chế tối đa nhậu nhẹt (1-3 tháng / lần) , tủ lạnh luôn có sẵn rau, các loại trái cây, sữa uống lợi khuẩn. Một điều tôi muốn nhấn mạnh với các bạn: đừng xem thường chứng viêm đại tràng! Phải xử lý ngay khi có những triệu chứng đặc thù, càng sớm càng tốt. Vì để lâu sẽ có thể biến chứng thành K đại tràng – top 5 bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất”

Anh Âu lựa chọn men vi sinh BIfiso UK sau khi tìm hiểu về sản phẩm 

Theo anh Âu, hiện nay trên thị trường hiện có nhiều loại thuộc hỗ trợ trị viêm đại tràng, trong đó, viên nang men vi sinh Bifiso UK (Anh Quốc) được xem là một trong những dòng sản phẩm ưu việt nhất khi chứa đến 15 TỶ lợi khuẩn/viên (cao nhất trong tất cả các loại men vi sinh). “Bifiso Uk giúp tôinhanh chóng giảm ngay các cơn đau bụng do loạn khuẩn đường ruột,  ổn định và tăng đề kháng cho đường ruột. Sau mỗi lần ra ngoài ăn uống, tôi uống 1-2 viên men vi sinh Bifiso UK là yên tâm”

 

 

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Bài viết được quan tâm