Đây là một trong những đội hình có lực sát thương cho đội đối phương cực kỳ mạnh mẽ vào cuối trận đấu. Sở hữu những kỹ năng tuyệt vời, bảo sẽ không làm cho người chơi thất vọng. Để biết thêm thông tin về cách chơi đội hình băng đảng, anh em theo dõi bài viết dưới đây từ bifisouk.vn nhé.

Đội hình băng đảng trong Liên minh tốc chiến

Đội hình băng đảng hiện có địa bàn hoạt động không được rộng lắm khi chỉ kết hợp được với vài hệ tộc. Tuy nhiên, những sự kết hợp này của đội hình lại rất mạnh mẽ và dễ build trong mọi giai đoạn của trận đấu, đặc biệt là cuối game. 

Băng đảng là một đội hình đặc biệt nhờ khả năng tăng Hút Máu, tăng Giáp và Kháng Phép cực kỳ bá đạo.Tuy khả năng chống chịu của đội hình băng đảng bị giới hạn nhưng chúng lại được hưởng lợi từ hệ tộc của mình. 

Các tướng trong băng đảng được tăng giáp, phòng thủ phép thuật và hồi máu khi đạt đủ các mốc buff cho tướng.

Cách chơi đội hình băng đảng hiệu quả trong Liên minh tốc chiến

Điểm mạnh của đội hình băng đảng là gì?

 • Đội hình băng đảng có công thủ toàn diện với tỷ lệ tướng 3 sao cao và sức mạnh ngày càng tăng theo thời gian.
 • Hiệu ứng băng đảng khiến các tướng trong đội rất khó bị hạ gục và trụ lại giao tranh lâu.
 • Các đội có thể phòng ngự lẫn nhau rất tốt, đặc biệt là các hậu vệ chủ lực.

Điểm yếu của đội hình băng đảng là gì?

 • Anh em cần phải tích lũy ấn Băng Đảng để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 7 Băng Đảng.
 • Bạn không thường xuyên kích hoạt các hiệu ứng gia tộc khác nhau.
 • Lực lượng chính của bạn cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh.

Hướng dẫn cách chơi đội hình băng đảng bộc phá sức mạnh 

Sức mạnh đội hình băng đảng

Bằng cách kích hoạt hiệu ứng 7 Băng Đảng, vị tướng trong đội nhận được một lượng lớn giáp, phòng thủ phép và hút máu, cho phép anh ta ở lại giao tranh lâu hơn và gây nhiều sát thương hơn cho đội của mình. 

Giá triệu hồi tướng trong đội dao động từ 1 đến 5 vàng, do đó sức mạnh của đội đó tăng dần theo thời gian. Sở hữu danh sách các vị tướng cực kỳ chất lượng và có tính sát thương cao như Ahri, Ashe, Braum, Darius, Morgana, Zyra, Zeri, Vex

Xem thêm: Cách chơi đội hình đột biến làm phá đảo Đấu trường chân lý

Các tộc hệ kích hoạt trong đội hình băng đảng gồm có 7 Băng Đảng, 2 Xạ Thủ, 2 Pháp Sư, 2 Vệ Sĩ.

Cách chơi đội hình băng đảng hiệu quả trong Liên minh tốc chiến

Trang bị cần thiết của tướng trong đội hình băng đảng 

Vị tướng Ashe gồm có:

 • Phán Quyết Đao Guinsoo 
 • Diệt Ác Quỷ 
 • Găng Tay Thần Thánh 

Vị tướng Morgana gồm có:

 • Áo Choàng Bóng Đêm
 • Nỏ Sét
 • Giáp Gai Hồng Hoa

Cách chơi đội hình băng đảng đầu game

Trong đầu trò chơi, bạn đã có thể triệu hồi hai vị tướng chính trong đội của mình, Ash và Morgana (ở đầu cấp độ 5). Bạn cũng có thể triệu hồi thêm hai vị tướng từ đó là Darius và Zyra rồi tiến hành kích hoạt hiệu ứng 3 băng đảng. 

Có thể nói, đó là một đội hình phòng ngự toàn diện khiến cho mọi kẻ thù phải đầu hàng khi phải giáp mặt nhau.

Cách chơi đội hình băng đảng hiệu quả trong Liên minh tốc chiến

Cách chơi đội hình băng đảng giữa game

Ở giai đoạn này, anh em có thể triệu hồi hai vị tướng trong đội của mình là Ahri và Vex. Điều này kích hoạt hiệu ứng của 2 băng và tăng hiệu ứng lên 5 băng. Các bạn cũng cần bắt đầu chế tạo những món đồ phù hợp để hai tướng chủ lực của mình để có thể gây nhiều sát thương hơn.

Cách chơi đội hình băng đảng cuối game

Ở giai đoạn cuối game này cũng là lúc đội hình băng đảng bốc phá sức mạnh lớn nhất. Anh em sẽ có thể triệu hồi những mảnh ghép còn thiếu của đội hình là 2 vị tướng Braum và Zeri. 

Rồi từ đó tiến hành kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 2 Vệ Sĩ và 2 Xạ Thủ. Nếu anh em có Ấn Băng Đảng (khuyên nên trang bị cho Zeri) thì anh em sẽ có thể nâng cấp lên hiệu ứng mạnh nhất của đội hình là 7 Băng Đảng.

Lời khuyên chơi đội hình băng đảng hiệu quả nhất

Nhiều nguồn sát thương kết hợp với khả năng phòng thủ toàn diện là lý do tại sao đội hình băng đảng và cơ hội build xoay quanh chủ lực là Băng Đảng lại lên ngôi.

Với đội hình này, anh em nên hướng đến kích hoạt 5 Băng đảng, 2 Xạ thủ 2 Máy móc và 2 Thuật sư làm nòng cốt chính của đội. Việc thêm Silco để kích thêm Học Giả với Zyra không phải mục tiêu chính trong cách chơi.

Các kỹ năng và đường chuyền của Silco rất hữu ích để củng cố hàng phòng thủ hàng đầu của bạn, cho phép Ashe và Jhin gây sát thương. Để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của đội này là 7 Băng Đảng bạn cần tích lũy ít nhất 1 ấn băng đảng.

Điều này cung cấp cho tất cả các tướng trong đội một phạm vi và tăng hiệu ứng băng đảng. Nếu không thích trụ cột Ash và Morgana, bạn có thể chọn Ahri và Zeri.

Cách chơi đội hình băng đảng hiệu quả trong Liên minh tốc chiến

Lời kết 

Như các bạn đã thấy, việc sử dụng đội hình băng đảng trong liên minh tốc chiến đã được nhiều anh em game thủ yêu thích lựa chọn. Với những kỹ năng và tướng mạnh sẽ giúp bạn khống chế và đánh bại kẻ địch. Tuy nhiên, các bạn cần có những kinh nghiệm tốt trong lối chơi của đội hình này.