Làm thế nào để biết cách “dàn binh bố trận” các đội hình một cách hiệu quả và có chiến lược tốt? Cách chơi đội hình công nghệ có quá phức tạp không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của bifisouk.vn về cách chơi của đội hình này.

Cách chơi đội hình công nghệ trong Liên minh tốc chiến

Đội hình công nghệ trong LMHT là đội hình rất đặc biệt là một đội rất đặc biệt nhờ khả năng tạo khiên và tăng sức mạnh phép thuật. Với đội hình này, người chơi sẽ buff được cho toàn bộ tướng Công Nghệ trong các trận chiến. Các tướng được cường hóa thêm lá chắn và sát thương phép.

Do đó, các phép bổ trợ kỹ thuật là sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ đối với các tướng của đội hình công nghệ. Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong đội hình này cũng có lực lượng cân bằng giữa tanker và chủ lực. 

Khi người chơi có Alistar, Swain, Sejuani, Jarvan phòng thủ và Lucian, Sivir cùng với Nocturne sẽ gây ra sát thương mạnh mẽ ở hàng sau.

Cách chơi đội hình công nghệ siêu khủng trong Liên minh tốc chiến 

Điểm mạnh của đội hình công nghệ là gì?

 • Một đội phòng ngự toàn diện tập trung vào những gã khổng lồ với sức mạnh vượt trội.
 • Các biệt đội rất cơ động, đặc biệt là Tướng Lucien, người có thể bắn và di chuyển cùng một lúc.
 • Nhiều vị tướng trong đội hình có khả năng sát thương đa mục tiêu rất mạnh. 

Điểm yếu của đội hình công nghệ là gì?

 • Khả năng phòng thủ chính của Sivir khá yếu, rất lo lắng khi có tướng địch tiếp cận mình. 
 • Alistair là một người khổng lồ, vì vậy bạn cần có hai vị trí trong đội hình của mình để triệu hồi anh ta. 
 • Một vị tướng cần được trang bị tốt để phát huy hết sức mạnh của họ.

Hướng dẫn chơi đội hình công nghệ trong LMHT

Sức mạnh của đội hình công nghệ

Đội hình của Đại tướng khổng lồ Alistair có khả năng phòng thủ và sức công phá cao. Tướng chủ lực Sivir có thể gây sát thương lớn lên nhiều tướng địch cùng lúc, điều này rất khó chịu. Vị tướng Lucian có thể vừa bắn vừa di chuyển khiến hắn trở thành mục tiêu khó nhằn. 

Xem thêm: Cách chơi đội hình băng đảng hiệu quả trong Liên minh tốc chiến

Danh sách bao gồm nhiều tướng có khả năng đột biến cao, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về tướng chính như là Sivir, Alistar, Vi, Lucian, Sejuani, Swain, Jarvan IV. Người chơi có thể kích hoạt các hệ tộc như là 6 Công Nghệ, 1 Đối Thủ, 2 Cảnh Binh, 2 Tiến Công, 2 Đấu Sĩ.

Cách chơi đội hình công nghệ siêu khủng trong Liên minh tốc chiến 

Trang bị cần thiết của tướng trong đội hình

Trang bị của tướng Sivir bao gồm:

 • Phán Quyết Đao Guinsoo 
 • Găng Tay Thần Thánh 
 • Kiếm Tử Thần 

Trang bị của tướng Vi bao gồm: 

 • Giáp Gai Hồng Hoa 
 • Vệ Thần Thạch Giáp 
 • Giáp Vinh Quang Warmog 

Cách chơi đội hình công nghệ đầu game 

Trong giai đoạn đầu game, người chơi có thể sẽ dễ dàng triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình công nghệ là Sejuani, Swain, Jarvan IV và Lucian. Rồi từ đó đồng thời tiến hành kích hoạt hiệu ứng 4 Công Nghệ. 

Hiệu ứng mạnh mẽ này mang lại cho đội của bạn rất nhiều lá chắn và sát thương phép, khiến họ trở nên bất khả chiến bại ngay ngay trong đầu trận chiến.

Cách chơi đội hình công nghệ giữa game

Giai đoạn giữa game được gọi là thời điểm sức mạnh của đội hình tăng lên đáng kể khi cho phép bạn triệu hồi 2 vị tướng quan trọng là Sivir và Vi. Rồi từ đó đồng thời tiến hành kích hoạt thêm nhiều hiệu ứng tộc hệ khác như 1 Đối Thủ, 2 Cảnh Binh, 2 Đấu Sĩ và 2 Tiến Công. 

Hãy ưu tiên triệu hồi 2 vị tướng này qua Alistair để nhận được những món đồ bổ trợ cực chất!

Cách chơi đội hình công nghệ cuối game

Với cách chơi 4 công nghệ

Nếu build đội hình ở dạng này, bạn chỉ có 4 công nghệ, nhưng bạn có thể kết hợp nhiều gia tộc hơn. Sivir gia tăng sát thương đáng kể, và với 4 đấu sĩ, hệ thống phòng thủ cũng mạnh hơn.

Bộ đôi Sivir và Irelia sẽ là trụ cột của đội, với Lucian là kẻ đi đường biên khó chịu cho đội. Với Irelia, bạn có thể đặt mình sau một đấu sĩ để tung một chiếc Áo Choàng Giải Thuật.

Với cách chơi 6 Công nghệ

Nếu bạn muốn hoàn thành đội của mình và nâng cấp hiệu ứng 6 Công nghệ mạnh nhất của mình, có thể bạn sẽ cần phải loại bỏ Nocturne khỏi đội của mình và triệu hồi Tướng Alistair, nhưng bạn sẽ cần nhanh chóng đạt được cấp độ 8 vào thời điểm này. 

Bạn cũng có thể chọn Vi thay vì Nocturne. Vì ở tư thế này, cô ấy cũng là một tanker gây sát thương và cung cấp thêm hiệu ứng trói tướng từ Cảnh Binh.

Lời khuyên trong cách chơi đội hình công nghệ

Giai đoạn giữa trận, thay vì triệu hồi Alistair, bạn nên ưu tiên triệu hồi 2 vị tướng chính là Sivir và Vi. Hai tướng chủ lực không chỉ mang lại nguồn sát thương và khả năng phòng thủ tốt cho đội hình mà còn kích hoạt nhiều hiệu ứng gia tộc khác. 

Alistar là một gã khổng lồ, vì vậy bạn nên đạt cấp độ 8 sớm vào cuối trận đấu. Sivir là một tướng không thể thiếu trong đội hình này. Bạn có thể chọn các tướng khác như Alistar hoặc Lucian làm tướng chính thay vì Vi.

Cách chơi đội hình công nghệ siêu khủng trong Liên minh tốc chiến 

Lời kết

Công Nghệ là một đội hình khá dễ chơi trong LMHT khi dễ dàng kết hợp với các hệ tộc khác. Khi không thể kết hợp được, chiến đấu một mình cũng khá tốt khi có khả năng tấn công, phòng thủ, khống chế và hỗ trợ.Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn điều khiển đội hình công nghệ hiệu quả nhất