Đội hình đấu sĩ là một tính năng chơi game đặc biệt của Đấu trường chân lý truyền thống. Chính vì điểm đặc biệt này nên nó trở nên hot hơn bao giờ hết. Tính đến nay đội hình đấu sĩ đã ra mắt và phát triển được 7 mùa. Hãy cùng bifisouk.vn tham khảo cách chơi game này nhé.

Cách chơi đội hình đấu sĩ

Đội hình đấu sĩ trong DTCL, Cách chơi đội hình đấu sĩ 8 người

Cách chơi đội hình đấu sĩ

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên build sớm đội hình ngay từ giai đoạn đầu. Các tướng như Tahm Kench, Shen, Skarner hay Illaoi lần lượt được triệu hồi. Qua đó kích hoạt được tộc bốn đấu sĩ,  nhờ hiệu ứng buff máu giúp gia tăng sự trâu bò này. Giai đoạn đầu các tướng thường khá yếu gây ít sát thương nên khó bị đánh bại.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn này người chơi phải cố gắng tìm kiếm được 2 vị tướng khác . Đó chính  là Olaf và Sylas. từ đó người chơi sẽ kích hoạt được tộc hệ mới là Chiến Binh. Nâng cấp tộc Đấu sĩ sẽ được nâng lên mốc 3. 

Giai đoạn cuối game

Up cấp lên 8 và roll thì có thể kiếm được 2 chủ lực chính trong đội hình này là Ornn và carry Sy’fen. Đây sẽ quả là giai đoạn đánh dấu lượng sức mạnh bùng nổ của đội hình đấu sĩ nếu hoàn thiện được. Sau đó kích hoạt được tộc hệ. Hơn cả là 1 Rồng Thần, 4 Ám Long và hoàn thiện mốc 4 của Đấu Sĩ.

Hướng dẫn lên đồ

Chỉ nên tập trung cho 3 – 4 tướng chủ lực trong đội hình để built đồ. Vì không bao giờ bạn có đủ thời gian để lên full đồ cho các tướng. Nếu chia nhỏ sẽ làm yếu sức mạnh của cả đội hình.

Cách chơi đội hình 8 đấu sĩ

Từ những mùa đầu tiên đội hình 8 đấu sĩ đã luôn được người chơi ưa chuộng và sử dụng. Đội hình đấu sĩ được ưa chuộng bởi vì rất trâu bò . Đồng thời lại vô cùng có dame dù là ở bất kể phiên bản nào từ trước đến nay.

Xem thêm: Cách chơi đội hình đột biến làm phá đảo Đấu trường chân lý

Đội hình tổng quát

Đội hình 8 đấu sĩ tất nhiên gồm 8 đấu sĩ. Thường thì đội hình này bao gồm các vị tướng: Tahm Kench, Skarner, Illaoi, Sylas, Shen, Olaf, Ornn và Sy’fen. Bình thường sẽ được cộng thêm 800 máu, nhưng đặc biệt các tướng đấu sĩ sẽ được gấp đôi là 1600 máu.

Đội hình đấu sĩ trong DTCL, Cách chơi đội hình đấu sĩ 8 người

Đội hình đấu sĩ bản 8 đấu sĩ

8 đấu sĩ với 1600 máu cộng thêm. kết hợp với Dây Chuyền Chuộc Tội có nội tạ hồi 12% máu đã mất. Đội hình đấu sĩ sẽ cực kì trâu bò với dàn tank khủng rất khó bị đánh bại. Bên cạnh đó chúng ta còn kích được thêm 4 ám Long và 2 Chiến binh. Điều này cũng sẽ giúp cho các vị tướng thuộc 2 hệ này có một lượng dame cộng thêm ổn định để bạn có thêm trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nâng cấp trang bị và rồng thần 1 cách phù hợp nhất

Các nâng cấp rồng thần có lợi cho đấu sĩ luôn là một ưu tiên hàng đầu mà các game thủ cần quan tâm. Việc lựa chọn nâng cấp rồng thần là điều không thể bỏ qua khi chơi đội hình dễ nhớ tên mà trâu bò này. 

Người chơi nên nâng cấp thăng tiến sức mạnh hoặc tăng giáp như giáp tự chế hoặc các nâng cấp cho thêm sức mạnh công kích cũng rất phù hợp khi chơi đội hình đấu sĩ. Đơn giản, vì nó cho Sy’fen thêm một lượng dame vô cùng lớn đủ để đội hình của anh em có sức mạnh vô song.

Đội hình đấu sĩ trong DTCL, Cách chơi đội hình đấu sĩ 8 người

Nâng cấp và trang bị trong đội hình đấu sĩ

Chúng ta đặc biệt ưu tiên trang bị cho Sy’fen, cần ưu tiên vài loại như Vô Cực, Cung Xanh, Huyết Kiếm. Kiếm BF là ưu tiên hàng đầu, sau đó đến găng đấu tập và cuối cùng là cung gỗ. 

Sau đó, các bạn nên chọn các trang bị tank cho Ornn hoặc vị tướng 3 tiền 3 sao nếu Ornn 2 sao ra trễ những đồ như Vuốt Rồng, Giáp Gai hay Dây Chuyền Chữ Thập. Trang bị hào quang là trang bị phù hợp nhất cuối cùng. Những trang bị này có thể kể đến như Solari, Zeke, Cốc Phù Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội.

Cách chơi

Để tăng độ trâu cho đội hình, chúng ta nên cố gắng roll các vị tướng 3 sao 1 tiền. Cần lấy cho Sy’fen trước các trang bị dame. Việc bán máu 1 2 lần đi chợ đầu là điều đương nhiên nên không có gì đáng lo ngại.

Từ đầu game đến giữa game đội hình đấu sĩ, Sy’fen đều rất khó ra. Nếu ra muộn, chúng ta phải sử dụng một carry khác là Olaf hoặc một carry “ngoại tộc” ngay lập tức để cân bằng. Carry ngoại tốc có thể là Varus hoặc Xayah.

Cuối game, không phải lo Sy’fen bị sốc dame . Vị tướng này rất trâu nhờ vào nội tại của Đấu Sĩ kết hợp lượng dame khủng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phải có được SY’FEN. 

Kết luận

Đội hình đấu sĩ vẫn luôn là hệ game ăn khách và là mồi câu game thủ lớn trong tựa game Đấu trường chân lý. Hệ game này không quá khó chơi và vô cùng độc đáo bởi sự khác lạ trong tựa game Đấu trường chân lý truyền thống. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với trang web để biết thêm thông tin chi tiết.