Kể từ khi DTCL mùa 6.5 chính thức ra mắt, các đội hình liên xạ sử dụng các vị tướng có sức mạnh áp đảo đã thành một trend hot. Trong đó đội hình liên xạ đã nhanh chóng là cái tên được réo nhiều lần trong cồng người chơi. Đơn giản vì nó sử dụng tương 4 và 5 vàng, sở hữu sức mạnh thống trị game khủng khiếp. Nào bifisouk.vn cùng nhau khám phá về đội hình này qua bài viết sau nha.

Giới thiệu sơ lược về đội hình liên xạ DTCL

Trong bản cập nhật mới nhất của game Đấu Trường Chân Lý, đã có rất nhiều tướng được buff sức mạnh khá đáng kể. Điều này khiến đội hình liên xạ với tướng 1-3 làm chủ lực, trở thành đội hình trong mơ của người chơi. Đây có thể xem là đội hình chạy ổn định nhất để đảm bảo chiến thắng cho người chơi.

Cách thức xây dựng đội hình liên xạ hiệu quả nhất 

Khám phá đội hình Liên Xạ bá đạo trên từng hột gạo ở game DTCL

Cách thức xây dựng đội hình

Khi xây dựng team thì chúng ta cần theo những thay đổi của nhà phát hành game, để lựa chọn tướng phù hợp. Chúng tôi đã có nghiên cứu về vấn đề này, bạn có thể tham khảo nhé.

Lucian- Tướng lĩnh đội tài ba

Khám phá đội hình Liên Xạ bá đạo trên từng hột gạo ở game DTCL

Đội hình liên xạ Lucian

Chúng ta có thể nói Lucian chính là tướng chủ lực trong đội hình này. Đơn giản là vị tướng này đã được tăng khá nhiều điểm sức mạnh, trong bản update mới nhất. Những kĩ năng được tăng lên như là điểm sát thương, HP, giáp bảo vệ và đặc biệt khả năng kháng phép có thể nói là cực trâu bò. Và những tướng khác có thể hưởng ké những kĩ năng như là Lulu, Corki, và Morgana.

Trong đội hình này chúng ta có thể xem Lucian sẽ là tướng gây dame chính. Gangplank cũng như Corki sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ thêm. Ngoài ra Morgana cũng như những tướng Thuật Sư, sẽ đóng vai trò như một bức tường chống dame và có thể sử dụng một cách linh hoạt ở những vị trí khác.

Hãy khởi đầu với Yordle

Người chơi khởi đầu bằng Yordle sẽ là ổn áp nhất. Ngoài ra Poppy sẽ được đổi bằng Gnar ở trong giai đoạn sau. Trong khi đó tướng Corki có thể giúp giữ tạm trang bị của thủ lĩnh Lucian.

Để có thể tăng thêm khả năng cân team về sau này cho Lucian, thì người chơi cần làm là tăng mốc 3 thần tượng cho tướng này. Lucian là vị tướng có nhiều điểm ưu việt. Khi chơi tướng này người chơi không bị phụ thuộc quá nhiều vào vị trí đứng. Vì thế bạn có thể tận dụng một cách tốt nhất, Ô Thần Tượng cho nhiều ván đấu.

Đội hình đội hình liên xạ dự kiến hoàn chỉnh cho bạn

Đội hình này nên được roll sớm ở cấp 6. Vì đã có bộ khung 3 Yordle cộng thêm với Lucian và Morgana Gangplank. Sau đó, khi bạn lên được cấp 7 đúng tiến độ và bắt đầu hành trình slowroll. Tướng chủ lực Lucian và Morgana là những tướng bạn phải ưu tiên lên 3 sao sớm nhất có thể. Gangplank, Gnar, Corki là những tướng cần lên tiếp khi đã lên xong dàn tướng chủ lực. 

Đội hình cần có ở cấp 8 đó chính là các tướng: Tướng Lucian, Gangplank, Morgana, Lulu, Gnar, Senna, Seraphine và Corki.

Các trang bị cần thiết cho Đội hình liên xạ

Khám phá đội hình Liên Xạ bá đạo trên từng hột gạo ở game DTCL

Trang bị cần thiết

Lucian: Có thể nói Bùa Xanh và Găng Tay Bảo Thạch là những món bảo bối, không thể thiếu được ở bất cứ trận chiến nào. Ngoài ra Diệt Khổng Lồ cũng là một món khá ổn áp khi bạn muốn tăng được độ sát thương.

Morgana: Bộ 3 không thể thiếu  Quỷ Thư Morello, Giáp Gai và Vuốt Rồng.

Ngoài ra cái tên Lõi Công Nghệ Tam Hợp cũng được nhắc đến khá nhiều. Bên cạnh đó là những lõi có liên quan đến Liên Xạ như là lõi Vọng Âm.

Xem thêm: Cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh cực ấn tượng

Cách vận hành Đội hình liên xạ chuẩn xác

Khám phá đội hình Liên Xạ bá đạo trên từng hột gạo ở game DTCL

Ở giai đoạn đầu game, người chơi nên phòng thủ bằng những quân bài như là Tái Chế và Đấu Sĩ 1, 2 Vàng. Sau đó có thể lên những quân bài khác để đảm bảo chuỗi thắng.

Khi lên đến Level 6, các bạn nên tận dụng hết tất cả các mảnh đồ để lắp cho tướng Trundle, nếu bạn còn thừa đồ Phép có thể đẩy hết cho Vi.

Khi bạn đến được Level 8 thì tỷ lệ ra tướng 4, 5 tiền cao là rất lớn. Do đó các bạn hãy cố gắng roll thật tốt để có thể lấy được tướng sao cao.

Ưu yếu điểm của đội hình liên xạ

Điểm mạnh: Đội hình liên xạ sẽ đạt được sức mạnh kinh khủng, khi ở giai đoạn giữa trận. Do đó, bạn cần tận dụng giai đoạn giữa trận để làm “ bốc hơi” hết máu của kẻ địch để vào top.

Điểm yếu: Bạn sẽ khá khó roll tướng nếu bị đối thủ bắt bài cũng như là ôm tướng. Người chơi nên vận dụng một cách linh hoạt, để tránh tình trạng này xảy ra nhé.

Lời kết

Chúng tôi đã giới thiệu hết sức chi tiết cho bạn, về cách lên tướng cho Đội hình liên xạ. Ngoài ra chúng tôi còn cho bạn đội hình tham khảo cũng như phân tích ưu, yếu điểm của đội hình này. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời giành được chiến thắng nhé.