Qua các mùa thì đội hình Nhà Phát Minh mùa 6.5, là đội hình được ưa chuộng nhất từ trước tới nay. Có thể nói, đây là một đội hình rất đặc biệt với những vị tướng, với những cái tên, những đơn vị máy xuất hiện và tham gia. Sở hữu đội hình này trong tay, khả năng chiến thắng của người chơi là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ đội hình Nhà Phát Minh mùa mới này, Cùng bifisouk.vn đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những điều cần biết về đội hình Nhà Phát Minh

Thông tin cơ bản về đội hình Nhà Phát Minh

Trước tiên, chúng ta phải nắm được những điều cơ bản, những thông tin tổng quát của đội hình mà chúng ta sẽ sử dụng. Điều này là tất yếu, bởi muốn đánh thắng thì phải hiểu tính năng. Cùng đi khám phá nhé!

Đội hình Nhà Phát Minh bao gồm các tộc hệ sau: 7 Nhà Phát Minh, 3 Hóa Kỹ, 2 Tái Chế, 2 Sát Thủ, 1 Chuyển Dạng, và 1 Thần Tượng. Sự đa dạng về các tộc hệ cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn trong trận đấu. Nếu có cơ hội, hãy trải nghiệm hết các tộc hệ của đội hình này, bởi mỗi tộc hệ lại có điểm đặc trưng khác nhau.

Đội hình Nhà Phát Minh có 2 tướng chủ lực là Jayce và Seraphine. Trong đó, tướng Jayce là cái tên có lối chơi đa dạng, linh hoạt hơn trong trận đấu. Các trang bị mạnh nhất mà bạn có thể lên đồ cho Jayce bao gồm: Kiếm Tử Thần, Bão Tố Runaan, Cung Xanh Vĩnh Hằng.

Ưu điểm

  • Điều đặc biệt là khả năng tấn công đối thủ từ phía sau, gây nên bất ngờ cho kẻ thù. Điển hình là tướng Twitch, vị tướng có lối chơi khá khó chịu. 
  • Đội hình mùa này cho phép người chơi kích hoạt những hiệu ứng gia tốc khác nhau. Điều này xuất phát từ sự đa dạng, phong phú của tộc hệ.
  • Ưu điểm thứ ba là về các đơn vị máy do các Nhà sáng chế triệu hồi. Bạn có thể sở hữu số lượng nhiều hơn so với đối thủ cùng cấp độ đấy!

Ưu và nhược điểm của đội hình Nhà Phát Minh

Nhược điểm

  • Một điểm yếu nho nhỏ là về các tướng chủ lực, cần có đủ trang bị cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh. Vì vậy bạn nên chú ý chuẩn bị thật tốt trang bị trước khi trận đấu bắt đầu
  • 7 Nhà Sáng chế là hiệu ứng mạnh nhất, nếu muốn kích hoạt và triệu hồi thì cần có 1 Phong Ấn Nhà Sáng chế
  • Giá triệu hồi các tướng chủ chốt hơi cao so với mặt bằng chung

Cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh cực ấn tượng

Chỉ khi nắm rõ những thông tin căn bản, cần thiết thì chúng ta mới có thể xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất. Dưới đây là cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh vô cùng ấn tượng mà chúng mình muốn gửi tới bạn. Lưu ngay vào để có cho mình một trận đánh chiến thắng nhé!

Cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh cực ấn tượng

Cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận luôn là giai đoạn quan trọng, bởi nó quyết định nhiều yếu tố và diễn biến của cả trận đánh. Ở giai đoạn đầu, Twitch, Singed, Zilean và Ezreal là bốn cái tên hợp lý nhất bạn có thể triệu hồi. Sau đó từ việc kích hoạt hiệu ứng của 3 Nhà Sáng Chế, bạn có thể triệu hồi thêm những con Bọ. 

Chú ý, những con Bọ là nhân tố quan trọng ở đầu trận. Bạn nên biết cách phối hợp với Twitch – tấn công kẻ thù từ phía sau – để đánh thắng đối thủ. Chúng mình tin rằng, nếu bạn vận dụng đúng cách thì bất kỳ kẻ địch nào cũng phải e dè, khi đối đầu với đội hình Nhà Phát Minh của bạn.

Xem thêm: Khám phá đội hình Liên Xạ bá đạo trên từng hột gạo ở game DTCL

Giai đoạn giữa trận

Cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh cực ấn tượng

Mỗi giai đoạn, chúng ta sẽ triệu hồi những vị tướng khác nhau. Việc này làm chúng phát huy tối đa sức mạnh ở những thời điểm nhất định. Bạn có thể triệu hồi ở giữa game 2 tướng Ekko và Seraphine. Sau đó bạn kích hoạt các hiệu ứng lần lượt là 2 Sát Thủ, 2 Tái Chế và 1 Thần Thượng. 

Chú ý, Lỗi Máy Móc có thể được thay thế bằng Gấu Máy nếu đạt đến mức cao nhất là 5 Nhà Phát Minh. Lúc này, sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên tuyến đầu là Gấu Máy. Vì điều đó sẽ giúp Singed chịu sát thương cao hơn, tạo điều kiện để chinh chiến lâu dài. 

Khi kết thúc game

Còn 2 tướng mà chúng mình chưa đề cập đến ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Đó là tướng chủ lực Jayce và tướng Renata. Đây là 2 vị trí bạn có thể triệu hồi khi kết thúc game. 1 Kỹ Năng Biến Hóa và 3 Kỹ năng Hóa Học sẽ được kích hoạt để 2 tướng có sức mạnh tối đa nhất có thể. 

Một điều nữa là hiệu ứng cao nhất trong 7 Inventor sẽ xuất hiện ở giai đoạn này, với điều kiện bạn sở hữu 1 Inventer’s Seal. Đội hình của bạn sẽ bất khả chiến bại nếu có Machine Dragon – nhân vật có sức sát thương vô cùng lớn. Có nó thì bạn sẽ kết thúc trận đánh bằng một chiến thắng tưng bừng, khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, cũng như cách xây dựng đội hình Nhà Phát Minh mà chúng mình tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những trận đánh sắp tới. Theo dõi chúng mình để cập nhật thêm những điều mới mẻ nhé!